Bar Bar Black Sheep Slot – Slot game thú vị với hình ảnh cừu đen

Nếu anh em muốn gặp chú cừu đen Bar Bar dễ thương và nhận được vô vàn phần thưởng hấp dẫn thì hãy chơi ngay Bar Bar Black Sheep Slot. Trò chơi này có 5 guồng quay và 3 hàng, 15 đường thanh toán, thích hợp cho những tân thủ mới làm quen với slot game.

Tổng quan về dòng game Bar Bar Black Sheep Slot

Trò chơi này được phát triển bởi Microgaming với tỉ lệ RIP khá cao, lên tới 95.31%, bao gồm 5 guồng quay, 3 hàng, 15 đường thanh toán. Anh em có thể cược trong khoảng 0,15 đến 150. Nếu may mắn anh em sẽ thu được số tiền gấp 95 000 tiền cược. 

Anh em sẽ được phép chơi thử để làm quen dần với dòng game này. Trong trường hợp thắng thì tổ hợp sẽ được tô sáng trên vòng quay. Nếu anh em bị thua thì hãy sẵn sàng để chơi một ván mới, phục thù cho số tiền đã mất.

Trò chơi này hút mắt anh em bởi hình ảnh chú cừu đang thong thả gặm cỏ. Người sáng tạo game đã lấy ý tưởng từ bài đồng dao cổ điển “Baa Baa Black Sheep” để tạo nên trò chơi đặc biệt này.

Một số quy định anh em cần nắm được khi chơi Bar Bar Black Sheep Slot

+ Số tiền anh em thu được từ 1 đường trả thưởng bằng tổng số tiền đã dùng để đặt cược chia cho số đường trả thưởng. Đây là công thức tính chung anh em cần để ý.

+ Vào mỗi lượt qua thì toàn bộ các đường trả thưởng sẽ được kích hoãn vĩnh viễn nên anh em không cần bận tâm

+ Anh em có thể xem chi tiết phần thưởng cho mỗi tổ hợp tại bảng thanh toán của trò chơi

+Với mỗi đường thanh toán thì chỉ có một tổ hợp chiến thắng được công nhận và đó là tổ hợp có tỉ lệ trả thưởng cao nhất

+ Với mỗi lượt quay chỉ có 1 tổ hợp chiến thắng cao nhất mới được trả thưởng

Một số biểu tượng và tính năng đặc biệt trong game Bar Bar Black Sheep Slot

Trong trò chơi này, anh em cần chú ý đến một số biểu tượng và tính năng sau: 

Biểu tượng vạn năng

Biểu tượng này có thể thay thế mọi biểu tượng có trong game, biểu tượng tặng thưởng được coi là ngoại lệ duy nhất vì không có khả năng thay thế. Ngoài ra biểu tượng vạn năng cũng không có ích trong việc kích hoạt tính năng phần chơi thưởng của cừu đen Bar Bar.

Biểu tượng tặng thưởng

Một điểm hay của biểu tượng này là chúng không cần liền kề nhau trong các guồng quay thì chiến thắng của anh em vẫn được công nhận. Biểu tượng trả thưởng có khả năng tạo nên một tổ hợp chiến thắng riêng mà không cần kết hợp với các biểu tượng có trong game. Anh em có thể lĩnh được tiền thưởng nhiều hay ít khi quay trúng tổ hợp này thì còn tùy thuộc vào số tiền đặt cược ban đầu trong game Bar Bar Black Sheep Slot.

Tính năng thưởng Cừu Đen Bar Bar

Để mở khóa tính năng này anh em phải quay được 2 biểu tượng Bar ở đường trả thưởng 1, 2, biểu tượng cừu đen ở đường trả thưởng 3. Bên cạnh đó, cả 3 biểu tượng kể trên buộc phải nằm trên cùng 1 hàng. Anh em sẽ mở khóa thành công một hệ số nhân ngẫu nhiên, giá trị cao nhất là hệ số 999x.

Vòng quay miễn phí

Nếu anh em quay được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng tặng thưởng nằm rải rác trên guồng quay thì sẽ thành công thu được vòng quay miễn phí. Điểm đặc biệt là tiền thưởng sẽ được nhân 3 trong vòng quay miễn phí, chỉ ngoại trừ tính năng thưởng Cừu đen Bar Bar.

Tiền đặt cược được dùng trong vòng quay miễn phí tương ứng với số tiền bạn dùng trong ván chơi trước đó.

Tỷ lệ trả thưởng trong game Bar Bar Black Sheep Slot

+ Khi anh em quay trúng biểu tượng Bar Bar Black Sheep Slot 5 lần, 4 lần, 3 lần, 2 lần thì số tiền thưởng tương ứng anh em có thể nhận được là 3 000, 750, 150, 15.

+ Trong trường hợp anh em quay được biểu tượng Free Spin 5 lần, 4 lần, 3 lần, 2 lần thì sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng là 2 250, 220, 45, 22.5

+ Nếu biểu tượng Cừu Đen xuất hiện 5 lần, 4 lần, 3 lần thì số tiền thưởng lần lượt là 1 500, 375, 75

+ Khi biểu tượng Cừu Trắng có mặt 5 lần, 4 lần, 3 lần trên guồng quay thì số tiền trả thưởng tương ứng là 1 200, 300, 45

+ Trong trường hợp anh em quay trúng biểu tượng Ngôi Nhà 5 lần, 4 lần, 3 lần thì số tiền thưởng nhận được lần lượt là 900, 225, 37.5

+ Khi các biểu tượng BAR trong game Bar Bar Black Sheep Slot xuất hiện 5 lần, 4 lần, 3 lần thì phần thưởng anh em nhận được lần lượt là 750, 112.5, 30

+ Nếu anh em quay được biểu tượng Dưa Hấu 5 lần, 4 lần, 3 lần thì sẽ nhận được 225, 45, 18

+ Với trường hợp biểu tượng Táo xuất hiện lần lượt 5 lần, 4 lần, 3 lần thì anh em sẽ nhận được 180, 37.5, 15

+ Khi anh em quay được biểu tượng Cam 5 lần, 4 lần, 3 lần thì số tiền thưởng nhận được là 135, 30, 12

+ Trong trường hợp anh em quay trúng biểu tượng Nho 5 lần, 4 lần, 3 lần thì phần thưởng tương ứng là 105, 22.5, 9

+ Nếu biểu tượng Bắp xuất hiện 5 lần, 4 lần, 3 lần thì anh em sẽ nhận được số tiền tương ứng là 60, 15 và 7.5

Bar Bar Black Sheep Slot là trò chơi có giao diện dễ thương, ít hàng thanh toán, cách chơi đơn giản nên rất phù hợp cho người mới chơi. Anh em nên tìm hiểu kĩ luật chơi trước khi tham gia để hiểu hơn về các phần thưởng mình có cơ hội nhận được.

 

Bar Bar Black Sheep Slot – Slot game thú vị với hình ảnh cừu đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên