Cùng White Rabbit Slot với nhiều phần thưởng giá trị

White Rabbit Slot là tựa game được thiết kế giữa trên cảm hứng từ cuốn sách Alice ở xứ sở thần tiên. Đây là một tác phẩm nổi tiếng của tác giả Lewis Carroll. Vì vậy trò chơi này vô cùng thú vị với hàng loạt biểu tượng đẹp mắt.

Tổng quan trò chơi White Rabbit Slot

Đây là trò chơi được phát triển bởi Big Time Gaming. Điểm hay của trò chơi là có tỷ lệ RTP là 97.770% nên anh em có thể dễ dàng chiến thắng nếu am hiểu luật chơi. Phần thưởng của trò chơi cực khủng, có thể gấp 13,000 lần số tiền đặt cược.

Phạm vi đặt cược của anh em dao động từ 0.10 cho đến 20. Số hàng trong game là 6, số cuộn là 5. Anh em được phép chơi thử trong trò chơi này. Số đường chiến thắng có trong trò chơi là 248 832.

Ưu điểm của trò chơi White Rabbit Slot là có hình ảnh bắt mắt với một loạt biểu tượng thú vị như thỏ, mèo, phù thủy… Hơn nữa game cũng rất dễ chơi. Chỉ cần bỏ thời gian nghiên cứu một chút là anh em có thể nhuần nhuyễn.

Ngay từ khi đặt chân vào game anh em có thể nhìn thấy chú thỏ bá tước với bộ lông màu trắng cùng bộ cánh bắt mắt. Bên cạnh đó là hình chú mèo màu tím, viên đá quý màu đỏ và xanh… Tất cả đều nổi bật và ấn tượng. Chúng đã tạo nên một thế giới cổ tích đầy sắc màu. 

Hướng dẫn cách chơi White Rabbit Slot

Để tham gia trò chơi, đầu tiên anh em phải lựa chọn số tiền đặt cược phù hợp. Thông thường hệ thống sẽ tự động để mức cược cố định là 50 xu, anh em có thể tăng giảm tiền bằng 2 nút bấm ở bên dưới.

Hãy nhấn “>” khi bắt đầu chơi. Ngoài ra, anh em cũng có thể chọn chế độ quay tự động ở phía bên dưới guồng quay để tiến hành quay trò chơi.

Bên cạnh đó, trên màn hình trò chơi White Rabbit Slot sẽ hiển thị một số nút như: 

+ Ô số dư: Tại nút này bạn có thể nhìn thấy số dư trong tài khoản của mình 

+ Ô tiền thắng: Tại nút này, bạn có thể nhìn thấy tổng số tiền mình thu được trong trò chơi này

+ Ô cược: Tổng số tiền đặt cược sẽ được thể hiện qua ô này

+ Nút cược: Đây là nơi anh em có thể nhìn thấy các mức cược

+ Nút quay: Anh em có thể bắt đầu trò chơi tại đây. Ngoài ra, anh em có thể thay thế nó bằng phím Space hoặc phím Enter 

+ Nút quay nhanh: Thông qua nút này, anh có thể tăng tốc độ trò chơi

+ Nút Menu: Đây là nơi anh em có thể xem chi tiết các thông tin về trò chơi như cách chơi, giá trị thanh toán, điều chỉnh âm thanh

Anh em có thể sử dụng nhuần nhuyễn các nút bấm kể trên chỉ sau 1 lượt chơi. 

Luật chơi White Rabbit Slot

Trong trò chơi này anh em cần chú ý đến các biểu tượng dưới đây:

+ Biểu tượng phân tán: Anh em vẫn có thể thắng cuộc dù biểu tượng này không nằm trên 1 đường trả thưởng. Các biểu tượng vạn năng, biểu tượng hệ số không thế thay thế cho nó. Khi quay trúng biểu tượng này, anh em sẽ nhận được số tiền lớn hay nhỏ tùy thuộc vào số tiền đặt cược ban đầu.

+ Biểu tượng bội số lẻ: Anh em sẽ được nhân đôi tiền thưởng nếu biểu tượng bội số lẻ kết hợp với 1 biểu tượng bất kì tạo thành biểu tượng vạn năng. Anh em có thể chiến thắng với một loạt biểu tượng bội số lẻ nhưng khoản tiền sẽ không được nhân lên.

Ngoài ra, vòng quay miễn phí cũng là phần đáng lưu ý trong game White Rabbit Slot: 

+ Vòng quay miễn phí Sofia: Trong vòng quay này tính năng Running Wilds có thể xuất hiện. Cứ thêm 1 lượt quay tại vòng quay Sofia thì hệ thống sẽ tăng thêm 1 biểu tượng tại chồng biểu tượng vạn năng trên cuộn quay.

Trong những vòng quay này, biểu tượng phân tán sẽ không có mặt. Anh em không thể kích hoạt lại vòng quay miễn phí. 

+ Vòng quay miễn phí Kimi: Trong trường hợp chiến thắng anh em sẽ thu được số tiền nhân 5 lần. Vòng quay miễn phí có thể kích hoạt lại.

+ Vòng quay miễn phí Ashley: Nếu giành chiến thắng anh em có thể tính năng Rolling Reels, chỉ trừ chiến thắng được tạo ra nhờ sự kết hợp với biểu tượng phân tán.

Ngay sau khi anh em giành chiến thắng, các biểu tượng thắng sẽ tiêu biến. Do đó anh em sẽ có nhiều cơ hội trúng thưởng hơn.

Trong trường hợp anh em chiến thắng nhờ sự thay đổi kể trên thì anh em sẽ được trả thưởng lại với hệ số tăng. Giá trị hệ số dao động từ 1 cho đến 5.

Vòng quay miễn phí này không thể kích hoạt lại, ngoài ra nó cũng không xuất hiện biểu tượng phân tán.

+ Vòng quay miễn phí Jillian: Vòng quay này có sự xuất hiện của tính năng Wild Night. Nó có thể biến thành guồng quay vạn năng 

Nhìn chung White Rabbit Slot là một trò chơi khá thú vị để tiêu khiển và kiếm tiền lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, vì giao diện của nó khá mộng mơ nên thường được phái nữa ưa thích hơn cả. Trò chơi này có thêm nhiều tính năng và biểu tượng mới mẻ so với các slot game thông thường. Vì vậy anh em nên xem kĩ phần hướng dẫn chơi trước khi bắt đầu. 

Cùng White Rabbit Slot với nhiều phần thưởng giá trị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên