Điều bạn cần biết về game slot Rise Of Olympus

Thần thoại Hy Lạp có thể nói xuất hiện cực nhiều trong các bộ phim, trò chơi và nhiều lĩnh vực trong đời sống. Dạo thời gian gần đây Rise Of Olympus cũng đang nhận được sự quan tâm của khá nhiều anh em.

Vậy nếu bạn đang có hứng thú với trò chơi độc đáo này, hãy cùng mình tìm hiểu ngay về những điều thú vị về game slot Rise Of Olympus nhé.

Thiết kế cơ bản trong game slot Rise Of Olympus 

Tới với trò chơi, các bạn có quyền “ghé thăm” 3 vương quốc khác biệt, bao gồm: Thiên đàng – vương quốc quen thuộc của thần Zeus hùng mạnh, Địa ngục – nơi trú ngụ của Hades và cuối cùng là Đại Dương – lãnh thổ được cai trị bởi thần Poseidon. Mỗi vùng đất lại chia ra thành từng mức cược, số tiền bỏ ra khác nhau.

Các vị thần sẽ cai quản vùng đất riêng của họ, còn hỗ trợ bạn để có thể đạt được chiến thắng, đồng thời có mặt ở trên những guồng làm biểu tượng với giá trị lớn. Kèm theo nhiều vật dụng như mũ bảo hiểm của thần Hades, Trident của thần Poseidon hay Lighting của thần Zeus cũng đều xuất hiện. 

Còn các biểu tượng thấp, ít tiền nhất sẽ bao gồm Harp. Pegasus sẽ xuất hiện nhiều nhất, đồng nghĩa với đó số tiền thưởng khi trúng ổn định, nhưng lại khá ít.

Kết hợp 3 vị thần trong cùng một hàng sẽ cho tiền thắng cao nhất. Nên có thể nói sức mạnh của trò chơi này tới từ từ các biểu tượng giá trị trong game.

Tìm hiểu cách để chơi game slot Rise Of Olympus

Trước đây kết hợp chiến thắng chỉ theo hàng ngang với 3 biểu tượng. Nhưng với sự phát triển của các trò chơi slot hiện nay. Giờ đây bạn còn có thể sử dụng hàng dọc, hàng chéo để quyết định thắng lợi. Nên tiền thưởng từ các trò chơi này ổn định hơn nhiều.

Phiên bản trò chơi mới slot video được phát hành vào năm 2018 bao gồm tất cả là 5×5 lưới chơi, đồng nghĩa là có nhiều kết hợp, chỗ hơn dành cho những kết hợp chiến thắng. Nên các vị thần trong trò chơi sẽ có nhiều cách để hỗ trợ bạn hơn đấy.

Kết hợp nhiều tính năng hiện đại như Hand of God, nơi mà Hades kết hợp với cùng nhiều loại biểu tượng khác nữa, Zeus có khả năng tiêu diệt bộ 2 biểu tượng có tại một giống để tạo ra được chỗ trống mới cho biểu tượng khác xuất hiện, trong khi đó Poseidon có khả năng tạo thêm tối đa là 2 Wild nữa ở trên guồng. Nên mỗi vị thần sẽ có chức năng, công dụng riêng của mình trong trò chơi.

Rise Of Olympus sở hữu tính năng nổi bật nào?

Tính năng được gần như toàn bộ game thủ yêu thích. Khi kích hoạt mới nổi bật phải kể đến đó chính là Wrath of Olympus, với đồng hồ ở phía bên trên góc trái của màn hình đã hoàn toàn được sạc đầy. Bạn sẽ được tính phí đặc biệt với tính năng chiến thắng đích, cụ thể là bao gồm những biểu tượng Gods.

Ba biểu tượng của một loại sẽ điền vào một phần, bốn của một loại biểu tượng sẽ điền vào hai phần trong khi đó năm của một loại người chơi sẽ điền vào tất cả là 3 phần của Meter, sau đó kích hoạt thêm kĩ năng đặc biệt kể trên.

Game thủ sẽ được nhận một điểm miễn phí mà ở đó tính năng mới của Hand of God sẽ được thực hiện. Nên Zeus, Hades và Poseidon thực hiện phép thuật của mình, anh em có thể nhận được phần tiền thắng đáng kể.

Khi mà bạn kết hợp được chiến thắng biểu tượng đất, khi đó sẽ kích hoạt tính năng Free Spin. Spinners tiếp đến lựa chọn một trong ba vị thần ở trên cung cấp. Mang tới các vòng quay miễn phí, không tốn vốn để tham gia.

Thần Hades mang tới tất cả anh em 4 phần quà miễn phí để có thể nạp thêm tiền, thần Poseidon sẽ tặng thêm 5 vòng quay miễn phí và 3 lần nạp tiền nữa, trong khi đó thì thần Zeus sẽ cung cấp thêm 8 vòng miễn phí nhưng lại chỉ được 2 lần nạp. 

Người chơi sẽ kích hoạt tính năng nạp được tiền khi mà spinners sạc đầy được đồng hồ. Nhờ vào việc nạp tiền mà anh em có thẻ kích hoạt lên tới tận 20 lượt quay free spin. Bàn tay Thiên Chúa chọn cũng sẽ hoạt động ở thời điểm này và cứ sau mỗi lượt quay không thắng được thì sẽ bắt đầu. Số tiền nhận được khi này có thể lên tới hơn 20 lần. 

Đối với khoản thanh toán, các bạn sẽ nhận được một tỷ lệ tiền thưởng tương đối hữu ích. Đối với sản phẩm cá cược được cung cấp bởi Play’n Go anh em sẽ có cơ hội nhận thương hơn 5000 lần so với số vốn mình bỏ ra. 

Thông qua những điều thú vị về game slot Rise Of Olympus chắc rằng các bạn đã có nguồn thông tin khá hữu ích về sân chơi độc đáo này. Khi nó là một trong những đơn vị uy tín, chất lượng được khá nhiều anh em lựa chọn. Nếu tham gia các bạn sẽ dễ dàng đạt được nguồn thu lớn hơn mỗi ngày đấy. 

 

Điều bạn cần biết về game slot Rise Of Olympus

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên